sự kiện mua 1 tặng 1 lg clinic
checkin nhận mặtnạ wonjin tại lg clinic
banner trang chủ công nghệ cao lg clinic
sự kiện mua 1 tặng 1 lg clinic
checkin nhận mặtnạ wonjin tại lg clinic
lg clinic viện thẩm mỹ công nghệ cao

Triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết? Có hết vĩnh viễn không?

Triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết? Có hết vĩnh viễn không?

Hiện nay phương pháp triệt lông bikini giúp cơ thể xinh đẹp, quyến rũ hơn trong mắt đối phương đang được nhiều chị em tin dung. Vậy “Triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết? Có hết vĩnh viễn không” đã và đang có rất nhiều câu trả lời khác nhau. Để có thể giải đáp này,hãy cùng Little Garden Spa tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết?

Triệt lông bikini bao nhiêu lần thì có thể hết vĩnh viễn? Thực ra để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này rất khó do quá trình triệt lông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Tuy nhiên để loại bỏ hoàn toàn lông vùng bikini một cách an toàn và hiệu quả thì hầu hết các gói triệt lông bằng công nghệ cao tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín bao gồm từ 6 – 10 buổi trên một liệu trình. Đây là một tiêu chuẩn công nghiệp tối thiểu cần có để có được kết quả như ý.

Trong một số trường hợp, một số bạn sẽ có liệu trình kéo dài lên đến 12 buổi do tình trạng phát triển nang lông khá lâu giữa các buổi trong một liệu trình.

Triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết
Triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết

Nững yếu tố quyết định đến việc triệt lông vùng kín thì hết vĩnh viễn

Triệt lông vùng kín bao nhiêu lần thì có thể hết vĩnh viễn, điều này phù thuộc vào các yếu tố như phương pháp triệt lông, cơ địa, trình độ của y bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ. Tìm hiểu rõ hơn các yếu tố này quyết định như thế nào đến hiệu quả triệt lông vùng kín sau đây:

  • Về cơ địa và tình trạng nang lông của mỗi người: một người có lông vùng kín rậm và dày ắt hẳn sẽ cần nhiều thời gian để loại bỏ hơn là những bạn có nang lông mỏng và thưa. Do vậy liệu trình có thể kéo hay hay rút gọn phụ thuộc rất lớn vào cơ địa của từng khách hàng.
  • Về phương pháp triệt lông được áp dụng: đa số các phương pháp triệt lông truyền thống như Wax, sử dụng kem tẩy lông,… sẽ mất rất nhiều thời gian thậm chí không thể loại bỏ lông vĩnh viễn.
  • Về trình độ của các y bác sĩ tại cơ sở thẩm mỹ: khi y bác sĩ có tay nghề cao và chuyên nghiệp thì liệu trình triệt lông sẽ diễn da nhanh chóng và có thể triệt tận gốc không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng.
  • Về chế độ chăm sóc da sau khi triệt lông: nếu bạn thường xuyên lạm dụng mỹ phẩm chăm sóc da có chứa nhiều thành phần hóa học sau khi triệt lông hay chế độ ăn uống không điều độ chắc hẳn liệu trình điều trị của bạn sẽ bị kéo dài.
Những yếu tố quyết định tới việc triệt lông bikini hết vĩnh viễn
Những yếu tố quyết định tới việc triệt lông bikini hết vĩnh viễn

Lợi ích của việc triệt lông bikini vĩnh viễn

Việc triệt lông bikini vĩnh viễn đã và đang đem lại rất nhiều lợi ích cho nhiều chị em do vậy đây mới đang là xu hướng làm đẹp được ưa chuộng hiện nay.

  • Trước tiên triệt lông bikini sẽ giúp các bạn giảm nguy cơ mắc một số bệnh phụ khoa vì “cô bé” của bạn được thông thoáng và sạch sẽ hơn rất nhiều sau khi triệt lông.
  • Triệt lông bikini giúp chị em tự tin hơn trong cuộc sống khi có thể diện những bộ bikini nóng bỏng, quần short ngắn yêu thích.
  • Đem lại cảm giác mới lạ trong đời sống sinh hoạt vợ chồng.

Những câu hỏi liên quan

Triệt lông bikini mấy lần thì hết
Triệt lông bikini mấy lần thì hết

1. Triệt lông bikini có hết vĩnh viễn không?

Cho dù bạn áp dụng bất kỳ phương pháp triệt lông tiên tiến nào thì chỉ có thể ức chế quá trình phát triển nang lông và làm giảm tỷ lệ lông mọc lại thôi chứ để có thể loại bỏ vĩnh viễn lông mọc trở lại thì rất khó.

Tuy nhiên tỷ lệ lông mọc trở lại rất thấp, thời gian mọc lại lâu và lượng lông mọc lại rất mỏng và thưa nên nhiều người nhầm tưởng rằng có thể triệt lông vĩnh viễn.

2. Triệt lông vùng kín 3 buổi có hết vĩnh viễn hay không?

Như đã được đề cập ở trên thông thường một liệu trình sẽ kéo dài từ 6-10 buổi mới có thể loại bỏ hoàn toàn lông. Do vậy chỉ sau 3 buổi rất khó để hết lông vĩnh viễn.

Thông thường ở buổi thứ 3 bạn có thể cảm nhận “cô bé” của mình sạch lông, lỗ chân lông se khít, làn da trở nên mềm mại và trắng sáng hẳn ra khi áp dụng các công nghệ cao vào liệu trình triệt lông chứ nang lông của bạn vẫn chưa bị phá hủy hoàn toàn.

Với các câu trả lời trên đây cho câu hỏi triệt lông bikini bao nhiêu lần thì hết? Có hết vĩnh viễn không?” Hy vọng mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình triệt lông bikini của mình, các bạn hãy tìm đến các cơ sở triệt lông uy tín để được tư vấn chi tiết về liệu trình điều trị của mình.

Đánh giá post
Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments