banner tháng 6
banner trang chủ công nghệ cao lg clinic
lg clinic viện thẩm mỹ công nghệ cao
banner tháng 6

Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu thì hiệu quả?

Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu?

Thời gian và chi phí bỏ ra để dọn sạch lông vùng da dưới cánh tay luôn là thắc mắc chung của nhiều người. Do đó việc triệt lông nách cách nhau bao lâulà câu hỏi thường gặp của các khách hàng khi đến với dịch vụ triệt lông nách của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc này và cung cấp thông tin hữu ích cho bạn, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Có nên triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại?

Những phương pháp triệt lông truyền thống như cạo,nhổ, wax, .. gây ảnh hưởng lớn đến làn da dưới cánh tay của các chị em. Công nghệ ngày càng phát triển, ứng dụng nó vào quy trình làm đẹp của phái nữ càng được ưa chuộng hơn trong đó có phương pháp triệt lông nách bằng công nghệ cao. Đây là phương pháp được nhiều bác sĩ áp dụng bởi sự an toàn và hiệu quả.

Phương pháp này sử dụng công nghệ điện phân, laser hay sóng siêu âm để phá hủy các liên kết nang lông, loại bỏ hoàn toàn lông nách. Mỗi vùng da và cơ địa khác nhau thì sẽ được các chuyên gia sử dụng các bước sóng khác nhau để không gây tổn thương da và đạt hiệu quả tối ưu.

Vậy nên triệt lông nách bằng công nghệ cao đang được các chị em lựa chọn mặc dù phải bỏ chi phí cao hơn các phương pháp khác.

Xem ngay: Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Có nên triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại?
Có nên triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại?

Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu?

Thời gian cách nhau giữa các phiên triệt lông phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như chu kỳ phát triển của nang lông, đặc điểm cơ địa của mỗi người, sự tiến bộ trong công nghệ và kỹ năng của các chuyên gia. Thông thường, một liệu trình triệt lông bao gồm từ 6 đến 10 buổi. Trong 2 đến 3 buổi đầu, thời gian giữa mỗi lần triệt lông là khoảng 2 đến 3 tuần, sau đó trong những buổi tiếp theo, khoảng cách này có thể kéo dài hơn, từ 4 đến 5 tuần.

Quá trình phát triển của nang lông diễn ra qua 3 giai đoạn: Anagen – Catagen – Telogen. Khi một sợi lông rụng, nang lông sẽ bắt đầu tạo ra tế bào lông mới để thay thế, và giai đoạn này là thời điểm tốt nhất để thực hiện triệt lông vĩnh viễn, thường kéo dài từ 24 đến 40 ngày.

Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu là phù hợp
Mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu là phù hợp

Những lưu ý cần thực hiện để đảm bảo hiệu quả khi triệt lông nách

Chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa nắm rõ được những lưu ý cũng như cách chăm sóc da như thế nào sau khi triệt lông để bảo vệ làn da dưới cánh tay của mình và giảm thời gian lông mọc trở lại. Muốn đạt được hiệu quả này hãy lưu ý những điều dưới đây:

  • Sau khi triệt lông khoảng 2h không nên tắm sữa tắm hay bôi lăn khử mùi. Điều này hạn chế được tình trạng viêm nhiễm trên da bạn.
  • Che chắn cẩn thận vùng da dưới cánh tay, không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời.
  • Bôi thuốc trị thâm, sạm da theo chỉ định của bác sĩ.
  • Quay lại tái khám và thực hiện triệt lông theo đúng liệu trình được đề ra để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa.
Thời gian triệt lông cách nhau bao lâu?
Thời gian triệt lông cách nhau bao lâu?

Những câu hỏi liên quan đến triệt lông nách

1. Triệt lông nách vĩnh viễn kéo dài bao nhiêu lần?

Như đã đề cập ở trên về mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu là phù hợp thì tùy thuộc vào nhiều yếu tố thì bác sĩ sẽ đề ra cho mỗi khách hàng một liệu trình triệt lông khác nhau để mang lại hiệu quả tối ưu.

Thông thường một liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn có thể kéo dài lên tới 1 năm hoặc những bạn có tình trạng nang lông đen và cứng thì liệu trình này sẽ lâu hơn có thể lên đến 1 – 2 năm mới loại bỏ hoàn toàn vùng lông cứng đầu gây mất thẩm mỹ này.

2. Một tuần đi triệt một lần có được không?

Có rất nhiều bạn đã lạm dụng quá nhiều vào phương pháp triệt lông bằng phương pháp công nghệ cao này. Minh chứng cho thấy là khoảng cách giữa hai lần triệt lông quá gần nhau, một tuần một lần.

Theo chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp thì điều này thực sự gây ảnh hưởng rất lớn đến vùng da dưới cánh tay của bạn. Triệt lông quá nhiều dù bạn áp dụng bất kỳ phương pháp nào cũng gây ra tình trạng da sần sùi, thâm sạm và giãn nở lỗ chân lông.

3. Triệt lông nách vĩnh viễn thì lông có mọc lại hay không?

Triệt lông vĩnh viễn không phải là phương pháp loại bỏ lông hoàn toàn mà nó gây ức chế làm nang lông phát triển yếu dẫn đến tình trạng lông mọc lâu và nhạt màu.

Kết thúc một liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn thì khoảng 2 – 3 năm sau nang lông mới phát triển và lông mới mọc lại nhưng mọc rất thưa và nhạt màu như lông tơ. Do đó nhiều bạn cho rằng lông nách không mọc trở lại nữa.

Như vậy,mỗi lần triệt lông nách cách nhau bao lâu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tốc độ mọc lông của mỗi người và phương pháp triệt lông được sử dụng. Để có kết quả tốt nhất và duy trì làn da mịn màng, hãy tìm hiểu kỹ lưỡng và tuân thủ các hướng dẫn của chuyên gia. Hy vọng thông tin trong bài viết này của LG Clinic sẽ giúp bạn đưa ra quyết định hợp lý và hiệu quả cho việc triệt lông nách của mình.

5/5 - (1 bình chọn)
Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments