banner tháng 6
banner trang chủ công nghệ cao lg clinic
lg clinic viện thẩm mỹ công nghệ cao
banner tháng 6

Triệt lông nách bao lâu thì hết? Hiệu quả có được vĩnh viễn

Triệt lông nách bao lâu thì hết

Hiện nay dịch vụ triệt lông nách đang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn để làm sạch vùng lông dưaới cánh tay. Sở dĩ dịch vụ triệt lông nách được ưa chuộng bởi nó an toàn, không để lại vết thâm hay làm tổn thương lỗ chân lông như các cách cạo, nhổ, wax, dùng kem tẩy thông thường. Tuy nhiên vẫn có nhiều thắc mắc về dịch vụ triệt lông nách như “triệt lông nách bao lâu thì hết?”, “hiệu quả sau khi triệt có được vĩnh viễn không?”. Nhằm giải đáp những thắc mắc này, trong bài viết dưới đây Little Garden Spa sẽ chia sẻ câu trả lời chi tiết.

Triệt lông nách bao lâu thì hết?

Các dịch vụ triệt lông nách công nghệ cao hiện nay đang được ưa chuộng phổ biến. Tuy nhiên với thắc mắc “triệt lông nách bao lâu thì hết?”, câu trả lời sẽ phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

Thông thường với dịch vụ triệt lông nách bằng công nghệ laser hoặc IPL thì bạn sẽ cần thực hiện triệt từ 1 – 7 buổi, mỗi buổi sẽ cách nhau 2 – 3 tuần để đảm bảo hiệu quả loại bỏ lông dưới cánh tay tốt nhất. Ngoài ra, việc triệt lông nách bao lâu thì hết còn phụ thuộc vào các yếu tố như:

Tình trạng thực tế lông vùng nách

Vùng lông dưới cánh tay của mỗi người sẽ có tình trạng khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có người sẽ có vùng lông nách mọc dày và cứng còn ngược lại có người sẽ có vùng lông nách mọc thưa và mềm. Dựa theo tình trạng thực tế tại vùng lông nách của từng người, thời gian triệt lông và hiệu quả triệt lông cũng sẽ có sự khác biệt nhất định. Cụ thể như khi vùng lông mọc rậm, cứng thì sẽ mất nhiều thời gian để triệt hơn so với vùng lông mỏng, thưa.

Lựa chọn công nghệ, phương pháp triệt

Hiện nay cũng có rất nhiều công nghệ được ứng dụng để triệt lông vùng nách cho khách hàng. Mỗi công nghệ cũng sở hữu những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Vì thế tùy theo việc lựa chọn công nghệ, phương pháp triệt mà thời gian để loại bỏ hoàn toàn vùng lông nách cũng sẽ khác nhau.

Địa chỉ cung cấp và đội ngũ thực hiện triệt lông

Hơn nữa, để đảm bảo hiệu quả khi triệt lông vùng nách, bạn cũng cần phải tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín và đội ngũ thực hiện quá trình triệt lông chuyên nghiệp. Những địa chỉ có trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ cùng cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, rộng rãi sẽ đáp ứng được nhu cầu triệt công nghệ cao, đem lại hiệu quả và an toàn hơn. Đồng thời đội ngũ chuyên nghiệp sẽ thực hiện đầy đủ từng bước và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

thực hiện triệt lông

Hiệu quả sau khi triệt có được vĩnh viễn hay không?

Trên cơ thể con người có lông là một tình trạng sinh lý hết sức bình thường. Tùy theo cơ địa của mỗi người mà lượng lông mọc trên cơ thể có thể dày hoặc mỏng khác nhau. Lông trên cơ thể con người thường sẽ phát triển theo 3 giai đoạn cụ thể đó là:

  • Giai đoạn mầm nhú, dần hình thành phát triển (Anagen)
  • Giai đoạn trưởng thành, thoái hóa (Catagen)
  • Giai đoạn lặp lại mầm nhú, hình thành phát triển (Telogen)

Lông sẽ phát triển và lặp lại theo một lượng nhất định theo từng chu kỳ. Chính vì vậy, khi triệt lông, bạn sẽ cần triệt nhiều lần để có thể làm thưa dần lớp lông đó. Hiệu quả triệt lông có thể nhìn thấy rõ sau một lần nhưng để đảm bảo hiệu quả lâu dài và vĩnh viễn thì bạn sẽ cần thực hiện triệt định kỳ, triệt nhiều lần.

Bạn cần ghi nhớ rằng không có công nghệ nào giúp triệt lông vĩnh viễn mà chỉ giúp tế bào nang lông suy yếu, tình trạng lông mọc sẽ thưa và mỏng hơn. Hơn nữa, việc triệt lông cũng giúp thời gian lông mọc kéo dài hơn, thường lông sẽ mọc sau quãng thời gian từ 6 tháng đến 1 năm. Để hạn chế lông mọc, bạn nên thực hiện triệt lông từ 6-10 lần/vùng và định kỳ 3 tháng triệt 1 lần.

sau khi triệt có được vĩnh viễn

Những thông tin chia sẻ trên bài viết hy vọng đã giúp bạn giải đáp thắc mắc “triệt lông nách bao lâu thì hết?”, “hiệu quả sau khi triệt có được vĩnh viễn không?”.

Nếu bạn cần tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ triệt lông uy tín cùng đội ngũ chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với Little Garden Spa. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ triệt lông nách và các vùng lông khác trên cơ thể với mức giá triệt lông nách ưu đãi dành riêng cho khách hàng.

Đánh giá post
Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments